dự án bất động sản Hoàng Huy
dự án bất động sản Hoàng Huy

Preuksa Real Estate Plc (PS) - công ty phát triển nhà ở lớn thứ hai Thái Lan, đã ký kết hợp tác với Hoang Huy Group - Tập đoàn Đầu tư Tài chính - Bất động sản Việt Nam. Bản ghi nhớ thành lập liên doanh xây dựng nhà ở tại Hải Phòng để bán cho người có thu nhập trung bình.

Dự án đầu tiên sẽ là các toà nhà đô thị trên diện tích 24 ha ở trung tâm thành phố Hải Phòng, với phương thức bán sẽ qua các ngân hàng và nhà môi giới địa phương.

PS sẽ sử dụng số tiền thu được từ dự án đầu tiên để đầu tư vào dự án tiếp theo và sẽ chỉ chuyển số lợi tức về nước; đồng thời học hỏi thị trường nhà ở tại các khu dân cư Việt Nam trước khi thực hiện thêm các dự án mới, nhằm điều chỉnh sản phẩm cung cấp cho phù hợp với phong cách sống và văn hoá Việt Nam, nhất là thiết kế bên ngoài và nội thất.

PS cho biết, ban giám đốc của công ty đã thông qua kế hoạch lập hai chi nhánh Preuksa Vietnam LLC để phát triển các dự án xây nhà chung cư ở Việt Nam và Preuksa Vietnam Construction chuyên trách về các vấn đề liên quan đến xây dựng. Trong đó Preuksa Vietnam LLC sẽ là một liên doanh với Huy Hoang Group, có số vốn đăng ký khoảng 170 tỷ đồng và PS nắm giữ 85% vốn đầu tư thông qua chi nhánh quốc tế Preuksa International. Ngoài ra, PS sẽ đầu tư toàn bộ vốn vào Preuksa Vietnam Construction thông qua chi nhánh hải ngoại Preuksa Overseas.

TDLAND - Đại lý cấp 1 phân phối dự án Hoàng Huy

TDLAND là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhà ở, chung cư, căn hộ của tập đoàn Hoàng Huy. Bảng hàng tốt nhất, vị trí đẹp, tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa mọi thủ tục và các vấn đề phát sinh cho khách hàng.


Văn phòng giao dịch: Số 106 - L11K6 Khu Đô Thị Pruksa Tower Hoàng Huy - An Đồng - An Dương - Hải Phòng

 Hotline: 093 671 8889

 Email: tdland.hp@gmail.com