dự án bất động sản Hoàng Huy
dự án bất động sản Hoàng Huy

Đối với các dự án bất động sản, vị trí tọa lạc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu được cả chủ đầu tư và quý khách hàng quan tâm. Để chinh phục, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, buộc các chủ đầu tư phải lựa chọn kỹ càng vị trí tọa lạc cho dự án. Pruksa Town là một trong những dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất thành phố Cảng, tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án đến quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Pruksa Town sở hữu vị trí giữa trung tâm vùng đất Cảng

dự án Pruksa Town Hải Phòng

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng tâm niệm mang đến cho toàn thể quý khách hàng – quý cư dân tương lai của dự án một điểm đến an cư lý tưởng, thuận lợi, chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã lựa chọn vị trí tọa lạc đắc địa để xây dựng  và phát triển dự án Pruksa Town Hải Phòng. Dự án tọa lạc tại An Đồng – An Dương – Hải Phòng, đây là khu vực tiếp giáp với trung tâm thành phố, nơi dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp, khu kinh tế sầm uất của thành phố Cảng Hải Phòng.

vi tri du an pruksa town

Từ dự án cách:

- Cách trung tâm thành phố 3km
- Cách trung tâm thị trấn An Dương 3km
- Gần Bệnh viện Hải Phòng 2
- Gần UBND Xã An Đồng
- Dễ dàng đến Siêu thị Metro , Siêu thị HC, Trần Anh , dự án Khu trung tâm hành chính Quận Hồng Bàng
- Khoảng cách đến chợ, trường bán kính 1km
- Kết nối giao thông với các KCN An Đồng, Nomura

Như vậy, chỉ cần sở hữu một căn hộ tại dự án, quý khách và gia đình đã sở hữu trọn cho mình điểm kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, thuận tiện cho công việc và cuộc sống. Đặc biệt với những hộ gia đình trẻ, làm việc trong các khu công nghiệp, dự án mang đến một điểm đến an cư không thể lý tưởng hơn, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, đòi hỏi của công việc và cuộc sống.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển nhanh chóng tại thành phố Hải Phòng, thu hút nhiều chủ đầu tư đổ dồn về đây, những quỹ đất đẹp ven quốc lộ, sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ ngày càng khan hiếm, thì vị trí Pruksa Town, hứa hẹn sẽ trở thành tiềm năng gia tăng giá trị dự án chắc chắn trong tương lại, mang đến tính thanh khoản tốt nhất cho dự án.

 

TDLAND - Đại lý cấp 1 phân phối dự án Hoàng Huy

TDLAND là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhà ở, chung cư, căn hộ của tập đoàn Hoàng Huy. Bảng hàng tốt nhất, vị trí đẹp, tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa mọi thủ tục và các vấn đề phát sinh cho khách hàng.


Văn phòng giao dịch: Số 106 - L11K6 Khu Đô Thị Pruksa Tower Hoàng Huy - An Đồng - An Dương - Hải Phòng

 Hotline: 093 671 8889

 Email: tdland.hp@gmail.com